Giáo dục | Advertising Product | Công Nghệ Quảng Cáo | Truyền thông | Rạp chiếu phim |
Hôm nay:   
   
Tìm kiếm thông tin thuốc
Zoladex-3,6mg
Zoladex-3,6mg
 
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

ASTRAZENECA SINGAPORE PTE., LTD.
Zoladex-3,6mg là 1 sản phẩm của ASTRAZENECA SINGAPORE PTE., LTD.
Điện thoại: (84-4) 3822 4444
Email: astrazeneca@yahoo.com
 

Thành phần: Goserelin: 3.6mg
 
Chỉ định: Ung thư tiền liệt tuyến: Zoladex được chỉ định trong điều trị ung thư tiền liệt tuyến thích hợp với đáp ứng điều trị qua cơ chế hormon
- Ung thư vú: Zoladex được chỉ định trong kiểm soát ung thư vú ở phụ nữ tiền mãn kinh và cận mãn kinh thích hợp với đáp ứng điều trị qua cơ chế hormon.
- Lạc nội mạc tử cung: Trong kiểm soát lạc nội mạc tử cung, Zoladex làm giảm triệu chứng bao gồm cảm giác đau, giảm kích thước và số lượng các sang thương nội mạc tử cung lạc chỗ.
- Giảm độ dày nội mạc tử cung: Zoladex được chỉ định làm giảm chiều dày nội mạc tử cung trước phẫu thuật cắt lọc nội mạc tử cung.
- U xơ tử cung: Kết hợp với điều trị bổ sung sắt trước khi phẫu thuật để cải thiện tình trạng huyết học ở các bệnh nhân bị thiếu máu do u xơ tử cung gây ra.
-Sinh sản có trợ giúp: Điều hòa ức chế tuyến yên chuẩn bị cho quá trình rụng nhiều trứng.
 
Chống chỉ định: - Zoladex không được dùng cho bệnh nhân có tiền sử nhạy cảm với Zoladex hay các chất có cấu trúc tương tự LHRH.
- Zoladex không được sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
 
Liều lượng: Người lớn: Một depot (mẫu thuốc phóng thích chậm) 3,6mg Zoladex tiêm dưới da thành bụng trước mỗi 28 ngày. Sinh sản có trợ giúp: Zoladex 3,6mg được dùng để điều hòa ức chế tuyến yên, được xác định dựa trên nồng độ oestradiol huyết thanh tương tự như nồng độ oestradiol huyết thanh được quan sát vào đầu giai đoạn tạo noãn (khoảng 150 pmol/l). Tác động điều hoà kéo dài từ 7 đến 21 ngày.
Trẻ em:
Zoladex không được chỉ định dùng cho trẻ em.
 
Cách sử dụng:
 
Tác dụng phụ: Tác dụng ngoài ý:

Toàn thân: Hiếm có trường hợp phản ứng quá mẫn được ghi nhận, kể cả một số biểu hiện của phản ứng phản vệ.
Đau khớp cũng được ghi nhận. Dị cảm không đặc hiệu cũng được ghi nhận. Nổi mẩn trên da, nói chung là nhẹ, thường tự giảm mà không cần ngưng điều trị.
Thay đổi về huyết áp, thể hiện bằng hạ huyết áp hay tăng huyết áp, đôi khi được ghi nhận ở bệnh nhân đuợc điều trị bằng Zoladex. Những biến đổi này thường thoáng qua, tự hết khi tiếp tục điều trị hay sau khi ngưng điều trị Zoladex. Hiếm khi các thay đổi này cần phải can thiệp bằng điều trị, kể cả ngưng dùng Zoladex.
Cũng giống như các thuốc khác thuộc nhóm này, một số rất hiếm trường hợp ngập máu tuyến yên đã được ghi nhận sau khi bắt đầu điều trị.
Đôi khi có phản ứng tại chỗ như là thâm tím nhẹ ở vùng tiêm chích dưới da.
Nam giới:
Ảnh hưởng dược lý ở nam giới bao gồm: nóng bừng mặt, vã mồ hôi, suy giảm tình dục, hiếm khi cần phải ngưng điều trị. Đôi khi sưng và căng đau ở vú. Lúc khởi đầu điều trị, bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến có thể bị tăng tạm thời triệu chứng đau xương mà các triệu chứng này có thể kiểm soát được. Một số trường hợp riêng lẻ bệnh nhân bị nghẽn đường niệu và chèn ép tủy sống được ghi nhận.
Việc sử dụng chất chủ vận LHRH có thể gây mất chất khoáng của xương.
Phụ nữ: Ảnh hưởng dược lý ở phụ nữ bao gồm nóng bừng mặt, vã mồ hôi, thay đổi tình dục, nhưng hiếm khi cần phải ngưng thuốc. Ít gặp: nhức đầu, thay đổi tâm trạng kể cả trầm cảm, khô âm đạo và thay đổi kích thước vú. Bệnh nhân ung thư vú khi khởi đầu điều trị có thể bị tăng tạm thời các dấu hiệu và triệu chứng mà các triệu chứng này có thể kiểm soát được. Ở phụ nữ bị u xơ tử cung, sự thoái hóa u xơ có thể xảy ra. Hiếm khi, các bệnh nhân ung thư vú có di căn đến xương bị tăng canxi huyết khi khởi đầu điều trị.
Trong sinh sản có trợ giúp: cũng như các chất chủ vận LHRH khác, có một số báo cáo về hội chứng tăng kích thích noãn (OHSS) liên quan đến việc sử dụng Zoladex 3,6 mg phối hợp với gonadotrophin. Sự ức chế tuyến yên bằng chất chủ vận GnRH dạng phóng thích kéo dài trong một số trường hợp có thể dẫn đến nhu cầu gonadotrophin tăng lên. Chu kỳ kích thích nên được theo dõi cẩn thận để nhận biết những bệnh nhân có nguy cơ phát triển hội chứng OHSS do mức độ nghiêm trọng và tỉ lệ mắc phải của hội chứng này có thể phụ thuộc vào chế độ liều của gonadotrophin. Nên ngưng dùng human chorionic gonadotropin (hCG) khi thích hợp.
U nang noãn và u nang hoàng thể đã được ghi nhận xảy ra sau khi điều trị bằng LHRH. Hầu hết các u nang này đều không có triệu chứng, không có chức năng nột tiết, có kích thước thay đổi và được hồi phục một cách tự phát.
 
Chú ý đề phòng: Để sử dụng đúng Zoladex, xin xem thông tin hướng dẫn đính kèm túi chứa bơm tiêm.
 
Bảo quản:
 
Đóng gói:
 
Hạn sử dụng:
 
Số đăng ký:
 
Giá: 0
 
 
 
Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
 
Mẫu mã bao bì
Chất lượng sản phẩm
Quảng cáo thêm
Khác
 
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
 
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
 
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
 
Ý kiến về bài viết | Ý kiến của bạn |
|13-11-2010 | Chieu Anh Dao
Truoc khi mo co nhat dinh phai chich Zola dex truoc ko? Chich truoc mo bao nhieu mui la du? Va say mo co can phai chich them zoladex nua ko?
|11-11-2010 | Chieu Anh dao
Truoc khi mo co nhat dinh phai chich Zola dex truoc ko? Chich truoc mo bao nhieu mui la du? Va say mo co can phai chich them zoladex nua ko?
 
Thuốc cùng chủ đề
Mabthera
Thuốc chống ung thư
Mabthera
5-Fluorouracil "Ebewe"-50 mg/1ml
Thuốc chống ung thư
5-Fluorouracil "Ebewe"-50 mg/1ml
LOSIRAL
Thuốc chống ung thư
LOSIRAL
ETOPOSIDE
Thuốc chống ung thư
ETOPOSIDE
Đang ở trang   1     2     3     4    »»» 
Tra cứu thông tin
Phòng khám
Bệnh viện
 
 
 
 
Liên kết được tài trợ bởi
» THẾ GIỚI TRUYỀN THÔNG
» ĐỪNG THIẾU HIỂU BIẾT
» Công Nghệ Quảng Cáo
» 1900599953 TƯ VẤN SỨC KHỎE Cẩm Nang Thuốc
» Rạp chiếu phim
» Tham quan mọi nơi qua mạng
» Phần mềm giới thiệu sản phẩm các CÔNG TY 500 Fortune sử dụng
Phòng khám tin cậy
cho hoi ve vn de
Ban co the lien he
tôi muốn làm xét nghiệm về máu tổng thể để biết được quá máu tôi có bị những bệnh gì không xin cám ơn
thưa bác sĩ , cháu bị đau răng cấm , đi khám thì bác sĩ nói bị "áp xe quanh chân răng có ổ"và cho các thuốc ALDOZEN(alphachymotrypsin 21 microkatal),TINIDAZOL500mg, INFECIN(spiramycin 3M.I.U), PARACETAMOL, VITAMIN C. nhưng sao uống rồi mà cháu vẫn bị...
em xin hõi bác sĩ vừa qua em có dùng một số thuốc như sau:Cafalvidi500mg,aldozen,vitaminpp500mg.Cefurobiotic250mg,Rhetanot,atussin dang vien khoãng 1 tuần sau em phát hiện mình có thai liệu có ãnh hưỡng gì tới thai nhi không ạ?
 
Thống kê: Sản phẩm: 2.698   Nhóm thuốc: 267   Doanh nghiệp: 164   Đóng góp: 82.000.000 VND   Lượt truy cập: 55.317.913   Số người Online: 161
Mọi thông tin về thuốc chỉ mang tính chất tham khảo, Bất kỳ việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý điều trị dựa trên các thông tin này.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo những thông tin trên camnangthuoc.vn