Giáo dục | Truyền thông | Công Nghệ Quảng Cáo | Rạp chiếu phim | Advertising Product |
Hôm nay:   
   
Tìm kiếm thông tin thuốc
TOT'HEMA
TOT'HEMA
 
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

CTY TNHH TM DƯỢC THUẬN GIA
TOT'HEMA là 1 sản phẩm của CTY TNHH TM DƯỢC THUẬN GIA
Điện thoại: 08. 3979 7901
Fax: 08. 3979 7900
Email: thuangia@thuangiapharma.com
Website: http://www.thuangia.com.vn
 

Thành phần: Gluconat sắt nhị, qui ra sắt nguyên tố: 50 mg, Gluconat mangan, qui ra mangan nguyên tố: 1,33 mg, Gluconat đồng, qui ra đồng nguyên tố: 0,70 mg. Tá dược: glycerol, glucoz lỏng, đường mía (3 g/ống), acid citric khan, citrat natri, benzoat natri, polysorbat 80, chất màu caramel TPS (E 150b), hương trái cây đủ các mùi, nước khử khoáng.

DƯỢC LỰC HỌC:

Bổ sung sắt nhị ( 50mg chất sắt nguyên tố cho mỗi ống thuốc 10ml).

DƯỢC ĐỘNG HỌC:

Muối sắt nhị thường kém hấp thu ( chỉ từ 10% đến 20% tổng liều uống vào). Mức độ hấp thu tăng lên khi lượng sắt dự trữ tụt giảm. Nơi hấp thu chủ yếu là tá tràng và đoạn đầu ruột non
 
Chỉ định: Điều trị thiếu máu do thiếu sắt. Dự phòng thiếu chất sắt ở phụ nữ mang thai, trẻ sinh thiếu tháng, trẻ sinh đôi, hoặc trẻ sơ sinh có mẹ bị thiếu chất sắt, khi nguồn bổ sung chất sắt từ thức ăn không thể bảo đảm cung cấp đầy đủ lượng cần thiết.
 
Chống chỉ định: Quá tải chất sắt đặc biệt là trong chứng thiếu máu đẳng sắc và ưu sắc như trong bệnh thiếu máu Địa Trung Hải, thiếu máu dai dẳng hoặc do thiếu máu do suy tủy

THẬN TRỌNG

Uống nhiều trà ngăn cản hấp thụ chất sắt. – trong trường hợp muốn ăn kiêng để giảm lượng bột đường, cần lưu ý rằng trong mỗi ống thuốc chứa 3g đường.

TƯƠNG TÁC THUỐC:

Không nên phối hợp với: - Muối sắt ( đường tiêm ): gây kích ngất, tha65mchi1 có thể gây sốc, do chất sắc được phóng thích nhanh và máu ở dạng phức hợp và do độ bảo hòa tranferrin. Cần thận trọng khi phối hợp với: - Ciprofloxacin: Sinh khả dụng bị sút giảm do hiệu ứng tạo nối hóa học và do tác dụng không đặc thù lên yếu tố hấp thụ ở hệ tiêu hóa. Muốn sắt phải được cho uống trước hoặc sau ciprofloxacin: sinh khả dụng bị sút giảm bị sút giảm do hiệu ứng tạo nối hóa học và do tác dụng không đặc thù lên yếu tố hấp thụ ở hệ tiêu hóa. Muốn sắt phải được cho uống trước hoặc sau ciprofloxacin hơn 1 giờ. – Cyclin ( đường uống ): Hấp thụ cyclin qua đường tiêu hóa bị giảm sút ( hình thành các phức hợp ) Muối sắt phải được cho uống trước hoặc sau cyclin 2 giờ. Muối Magne, nhôm, và calci, oxid và hydroxid ( thuốc tráng lót đường tiêu hóa ) làm giảm hấp thụ muối. Muối sắt phải được cho uống trước hoặc sau các loại tráng lót dạ dày – ruột 2 giờ.
 
Liều lượng: Pha loãng ống thuốc trong nước (có thêm đường hoặc không) hoặc trong bất kỳ thức uống nào khác không có chứa cồn.
Người lớn: 100 đến 200 mg chất sắt mỗi ngày.

- Trẻ nhỏ từ 01 tháng tuổi: 5 đến 10 mg chất sắt/kg mỗi ngày.
 
Cách sử dụng:
 
Tác dụng phụ: TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:

Rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, cảm giác, nóng rát bao tử, táo bón, tiêu chảy. Phân có màu đen là bình thường. Quá liều: có những trường hợp uống quá liều muối sắt đã được ghi nhận, đặc biệt là ở trẻ em dưới 2 tuổi: các triệu chứng gồm có dấu hiệu kích ứng và hoại tử ở hệ tiêu hóa thường đi kèm với buồn nôn, ói mửa và trạng thái sốc cần phải điều trị can thiệp càng sớm càng tốt, cho rửa ruột với dung tích 1% bicarbonat natri. Sử dụng thuốc tạo cầu no61ihoa1 học tỏ ra hiệu nghiệm, deferoxamin là thuốc đặc hiệu nhất thuộc loại này, đặc biệt là khi lượng sắt đã được ghi nhận, đặc biệt là ở trẻ em dưới 2 tuổi: các triệu chứng gồm có các dấu hiệu kích ứng và hoại tử ở hệ tiêu hóa thường đi kèm với buồn nôn, ói mửa và trạng thái sốc, mất nước và xáo trộn kiềm toan.
 
Chú ý đề phòng: - Chứng thiếu chất sắt có kèm theo các hội chứng viêm không đáp ứng với việc bổ sung chất sắt.

- Bổ sung chất sắt phải được kết hợp với điều trị nguyên nhân.
 
Bảo quản:
 
Đóng gói:
 
Hạn sử dụng:
 
Số đăng ký:
 
Giá: 0
 
 
 
Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
 
Mẫu mã bao bì
Chất lượng sản phẩm
Quảng cáo thêm
Khác
 
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
 
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
 
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
 
Ý kiến về bài viết | Ý kiến của bạn |
|13-10-2013 | Shuu
Mình đã dùng rồi, rất là khó uống. Trong toa hướng dẫn là có thể pha thêm với nước và đường. Mình đã làm theo, kết quả là vẫn không thể nuốt nổi mà vẫn còn bị nôn hết ra. Bác sĩ điều trị chỉ cho mình cách khác, pha với đường, nước rồi cho vào tủ lạnh. Thế mà mình vẫn không uống được. Mỗi lần uống là cứ như cực hình ấy. Eo ui, cũng may là đã hết dùng nó rồi @@!
|09-07-2013 | nguyễn thị hoàng
mình đang có thai 18 tuần, mình muốn uống bổ sung thuốc này trong thời gian mang thai có được k?
|15-06-2013 | Nguyen thanh chau
Mui vi rat kho uong .
|15-08-2012 | thúy an
Xin hỏi tôi bị sảy thai nay được ba tuân nhưng do cơ thể k khỏe ăn k được nên tôi mua loại thuốc trên về uống nhưng khi đọc nội dung hướng dẫn là pha với nước uống. vậy để nguyên chất vậy uống có sao k. và tôi cảm thấy ăn k ngon miệng với khó ngủ. xin chỉ tôi loại thuốc bổ nào của công ty điều trị hiệu quả nhanh nhất. do tôi đi làm nên cần có sức khỏe hồi phục nhanh. xin cám ơn nhiều
|09-06-2009 | mltr1988
thông tin sản phẩm chưa đầy đủ ,chưa rõ cho lắm
 
Thuốc cùng chủ đề
FERROVIT
Thuốc bổ máu
FERROVIT
KALIRID
Thuốc bổ máu
KALIRID
HAEM UP GEMS
Thuốc bổ máu
HAEM UP GEMS
FEROBIN SIRUP
Thuốc bổ máu
FEROBIN SIRUP
Đang ở trang   1     2     3     4    »»» 
Tra cứu thông tin
Phòng khám
Bệnh viện
 
 
 
 
Liên kết được tài trợ bởi
» THẾ GIỚI TRUYỀN THÔNG
» ĐỪNG THIẾU HIỂU BIẾT
» Công Nghệ Quảng Cáo
» 1900599953 TƯ VẤN SỨC KHỎE Cẩm Nang Thuốc
» Rạp chiếu phim
» Tham quan mọi nơi qua mạng
» Phần mềm giới thiệu sản phẩm các CÔNG TY 500 Fortune sử dụng
Phòng khám tin cậy
cho hoi ve vn de
Ban co the lien he
tôi muốn làm xét nghiệm về máu tổng thể để biết được quá máu tôi có bị những bệnh gì không xin cám ơn
thưa bác sĩ , cháu bị đau răng cấm , đi khám thì bác sĩ nói bị "áp xe quanh chân răng có ổ"và cho các thuốc ALDOZEN(alphachymotrypsin 21 microkatal),TINIDAZOL500mg, INFECIN(spiramycin 3M.I.U), PARACETAMOL, VITAMIN C. nhưng sao uống rồi mà cháu vẫn bị...
em xin hõi bác sĩ vừa qua em có dùng một số thuốc như sau:Cafalvidi500mg,aldozen,vitaminpp500mg.Cefurobiotic250mg,Rhetanot,atussin dang vien khoãng 1 tuần sau em phát hiện mình có thai liệu có ãnh hưỡng gì tới thai nhi không ạ?
 
Thống kê: Sản phẩm: 2.698   Nhóm thuốc: 267   Doanh nghiệp: 164   Đóng góp: 82.000.000 VND   Lượt truy cập: 55.310.291   Số người Online: 176
Mọi thông tin về thuốc chỉ mang tính chất tham khảo, Bất kỳ việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý điều trị dựa trên các thông tin này.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo những thông tin trên camnangthuoc.vn